Tại sao cần chú ý đến mọi đặc điểm nhỏ nhất khi cá độ?

0
173

Chuyện một đội bóng nhỏ bất ngờ đánh bại hoặc cầm hòa đối thủ là điều không hiếm thấy trong bóng đá. Dưới đây, soikeovn.com sẽ phân tích nhưng lý do mà bạn nên chú ý vào những đặc điểm dù là nhỏ nhất để đánh giá đúng thực tế khi tiến hành đặt cược.

1. Những đội bóng nhỏ thường không phải là mối quan tâm của hầu hết NHM cũng như giới truyền thông. Tất cả thường sẽ bị bất ngờ khi họ chơi hay xuất thần trước các ông lớn và cũng sẽ không ít NHM phải tiếc nuối vì những tình huống kiểu này.

2. Đôi lúc mạnh yếu không rõ ràng khiến cho nhiều tình huống đội bóng yếu bất ngờ giành chiến thắng.

3. “Không ai nghèo 3 họ – không ai khó 3 đời” là chân lý để chỉ sự cố gắng của một con người, một gia đình. Đối với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, câu nói này cũng có thể áp dụng hợp lý. Không một đội bóng nào trên thực tế lại thua hoặc thắng liên tiếp quá nhiều trận, như vậy người chơi cần cảnh giác trước mọi sự việc.

4. Thực lực mọi cầu thủ đều có một giá trị nhất định trong đội hình. Nếu 1 cầu thủ bị treo giò hoặc chấn thương và không thể tham gia thi đấu, hãy nghĩ ngay đến những kết quả bất ngờ của trận.

5. “Định luật Baggio” được hình thành dựa trên việc Brescia sẽ không bao giờ thua đội bóng mà Baggio đã từng đánh bại nếu ngay lúc đó ông xuất hiện tại sân đấu. Đây là một điều quan trọng nữa mà người chơi cần chú ý.

6. Kết quả trận đấu sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có cả điều kiện thời tiết và địa điểm thi đấu.

7. Nhiều người chơi quá để tâm đến thành tích quá khứ mà quên mất thành tích hiện tại của các đội bóng. Ngược lại, cũng có người bị những chiến tích hiện tại cuốn đi mà quên mất thành tích trước đây của đội bóng đó.

8. Đặc biệt, có nhiều yếu tố quyết định như: Chiến thắng lần này sẽ giúp đội bóng trụ hạng, có vé đi tiếp; Việc thắng/thua của hai đội không ảnh hưởng đến cục diện lớn;…

 

Bình Luận