Ronaldo lại ra tay nghĩa hiệp làm nức lòng fan hâm mộ

0
197

Là một cầu thủ hàng đầu thế giới, Ronaldo luôn tích cực làm từ thiện và thường xuyên có những hành động nghĩa hiệp để giúp đỡ những người xung quanh. Mới đây, “Anh Bảy” lại tiếp tục làm fan hâm mộ nức lòng bằng nghĩa cử đẹp của mình.

Ronaldo lam tu thien

Cụ thể, Ronaldo đã ra tay để cứu một trại nuôi chó có hơn 80 con đang có nguy cơ đóng cửa vì thiếu tiền duy trì hoạt động. Biết được khó khăn đó, Ronaldo đã tặng trại nuôi chó 1 chiếc áo đấu của mình kèm theo chữ ký để đấu giá lấy tiền duy trì hoạt động trại chó này.

Được biết, số tiền mà trại chó này cần để duy trì hoạt động là khoảng 2.000 Euro. Tuy nhiên, với danh tiếng của mình thì chiếc áo đấu của Ronaldo tặng nhiều khả năng sẽ được đấu giá mang về số tiền lớn hơn 2.000 Euro rất nhiều.

Nhận được sự giúp đỡ từ Roanaldo, chủ trại chó Liliana Santos xúc động chia sẽ:“Từ sâu trong trái tim, tôi muốn chân thành cảm ơn Ronaldo. Đó là một nghĩa cử giản đơn với anh ấy nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn với chúng tôi”.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ người xung quanh. Trước đây Ronaldo không ít lần chi tiền giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp thế giới qua những hành động thiết thực của mình.

Năm 2015 Ronaldo từng được trao tặng danh hiệu “cầu thủ gây quỹ từ thiện lớn nhất thế giới” sau khi chi những khoản tiền lớn cũng như kêu gọi các nhà hảo tâm gây quỹ từ thiện lên đến hạng chục triệu đô.

Bình Luận