5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League hiện nay

0
482

Ngoại Hạng Anh đang sở hữu lớp cầu thủ trẻ đầy tài năng của bóng đá thế giới. Hơn hết trong số đó, dưới đây là 5 chân sút trẻ đáng xem nhất của giải đấu hấp dẫn nhất hanh tinh.

1. Marcus Rashford (Tiền đạo – 19 tuổi): 

Marcus Rashford

Không phải chỉ năm nay, mà kể từ thời HLV Van Gal còn tại vị, Marcus Rashford được đánh giá là tài năng sáng giá của bóng đá anh mà lò đào tạo Carrington của Manchester United sản sinh ra. Hiện tại, dưới thời Mourinho môt HLV nổi tiếng sát cầu thủ trẻ nhưng Rashford vẫn có chỗ đứng vững chắc trong đội hình của “ngài đặc biệt” và được xem là tương lai để xây dựng Manchester United về lâu dài của Mourinho.

2. Dele Alli (Tiền vệ công – 20 tuổi):

20 tuổi, nhưng Dele Alli đang là cầu thủ không thể thay thế trong đội hình Tottenham cũng như đội tuyển Anh. Những gì mà Dele Alli làm được ở tuổi 20 khiến cho rất nhiều người hâm mộ tin tưởng vào một cầu thủ vĩ đại trong tương lai không xa. Ở mùa giải năm nay, Dele Alli tiếp tục góp công lớn giúp Tottenham đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

3. Leroy Sane (Tiền đạo – 21 tuổi):

Tiền vệ 24 tuổi người Đức đã chứng minh được tài năng của mình khi còn thi đấu ở Schalke ở mùa giải trước. Những gì Leroy Sane thể hiện đã thuyết phục hoàn toàn Pep Guardiola để đưa anh về Atihad ở mùa giải năm nay. Với kỹ thuật, tốc độ và sự đa năng giúp cho Sane dần trở thành con ác chủ bài trong đội hình của Pep.

4. Alex Iwobi (Tiền vệ cánh – 20 tuổi):

Ở cuối mùa giải trước, Alex Iwobi đã chứng minh được tài năng của mình ở hành lang cánh trái của Arsenal. Hiện tại, sao trẻ người Nigeria đã chiếm được vị trí chính thức trong đội hình của “Giáo Sư”. Mới 20 tuồi cùng với môi trường khắc nghiệt của bóng đá Anh sẽ giúp tôi luyện Iwobi dần trở thành cầu thủ lớn trong tương lai không xa.

5. Gabriel Jesus (Tiền đạo – 19 tuổi):

Trong 2 trận đầu tiên ra mắt Manchester City, Jesus tạo ra 4 cơ hội và tự lập công tới 3 lần. Tất cả những dấu ấn đó đang chứng minh Pep Guardiola đã may mắn khi sở hữu được tài năng trẻ người Brazil. Chỉ mới chân ước chân ráo tới Premier League, bao nhiêu đó có thể chưa nói lên được điều gì, nhưng rất nhiều người hâm mộ tin rằng với tài năng thiên bẩm của Jesus và sự chăm chỉ tập luyện sẽ giúp Jesus bay cao ở mùa giải năm nay.

 

Bình Luận