Đội bóng nào có chuỗi trận bất bại dài nhất ở 5 giải vô địch Châu Âu?

0
272

Các giải vô địch quốc gia Châu Âu đang đi vào giai đoạn cực kì quan trọng, có nhiều đại gia đang bay cao với những chuỗi trận thăng hoa. Tuy nhiên sẽ không ai nghĩ rằng đội bóng đang xếp thứ 6 tại Ngoại Hạng Anh là Manchester United mới là đội bóng đang có chuỗi trận bất bại dài nhất tính ở cả 5 giải vô địch Châu Âu.

Mặc dù thi đấu không thật sự ấn tượng kể từ đầu mùa, nhưng sự thật thì Jose Mourinho và các học trò đang giữ kỹ lục bất bại tại Châu Âu. Với chiến thằng 3 sao trước Leicester City cuối tuần qua, thầy trò HLV Mourinho đã trãi qua chuỗi 15 trận chưa nếm mùi thất bại.

Trận thua gần nhất của Manchester United là trước Chelsea với tỷ số 0 – 4 trên sân Stamford Bridge và đó cũng được xem là thất bại ê chề nhất của M.U ở mùa giải năm nay.

Chuỗi 15 trận bất bại giúp Manchester United trở thành đội bóng duy nhất làm được điều này tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu bao gồm: Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1.

Đội bóng xếp sau Manchester United là Barca với chuỗi 14 trận bất bại với chiến thằng 3 sao trước Athletic Bilbao ở vòng đấu trước.

Chuỗi bất bại của Manchester United nhiều khả năng sẽ được kéo dài, khi cuối tuần này họ chỉ phải tiếp đón Watford trên sân nhà Old Trafford.

 

Bình Luận